Menu

Dự án EB-5 The Marek North – Căn hộ cho thuê tại khu vực rural New Hampshire

The Marek North là dự án EB-5 mới nhất được giới thiệu bởi Trung tâm vùng CanAm uy tín với bề dày kinh nghiệm hơn 36 năm. Dự án The Marek North xây dựng 204 căn hộ cho thuê tại khu vực nông thôn Lebanon, New Hampshire.

1. Tổng quan dự án EB-5 The Marek North

Dự án EB-5 The Marek North xây dựng 3 tòa nhà dân cư cao 4 tầng và 1 tòa nhà tiện ích 1 tầng, đem lại nguồn cung 204 căn hộ cho thuê (1 – 2 phòng ngủ) hoàn toàn mới với tổng diện tích cho thuê thực là 195,000 feet vuông. Dự án trang bị đầy đủ các tiện ích hàng đầu bao gồm trung tâm thể dục và chăm sóc sức khỏe, Skydeck, phòng chờ cư dân và không gian làm việc chung.

The Marek North tọa lạc tại Lebanon, New Hampshire, cách Trung tâm Y tế Dartmouth-Hitchcock chỉ 3 phút lái xe. Đây là cơ sở hàng đầu của Hệ thống Y tế Dartmouth và cũng là trung tâm y tế học thuật duy nhất và chất lượng nhất của bang New Hampshire. 

Cách dự án khoảng 7 phút lái xe là Đại học Dartmouth, một trường đại học Ivy League, nơi có 4.500 sinh viên đại học và hơn 2.000 sinh viên sau đại học. Nhiều sinh viên tốt nghiệp có trình độ cao đã chọn ở lại làm việc tại Lebanon sau khi hoàn tất chương trình đào tạo. 

Nhờ vị trí đắc địa, căn hộ cho thuê The Marek North có thêm lợi thể để thu hút sinh viên, giảng viên đại học/sau đại học, sinh viên y khoa, nhân viên trung tâm y tế cùng với các chuyên gia làm việc trong khu vực.

Dự án EB-5 the marek (đạt Rural & TEA)

2. Cấu trúc vốn dự án The Marek North

Tổng vốn hóa của The Marek North là $90.8 triệu USD:
  • Vốn chủ sở hữu: $33.2 triệu USD
  • Khoản vay EB-5: $57.6 triệu USD
Thông tin đầu tư:
  • Số suất đầu tư EB-5: 72 suất
  • Mức đầu tư: $800,000 USD
  • Thời hạn vay: 4 năm + 1 quyền gia hạn 1 năm
  • Số việc làm: Hơn 1.152 việc làm, tương đương 16+ việc làm/nhà đầu tư

Nguồn vốn EB-5 sẽ được sử dụng cho các chi phí phát triển, xây dựng, kiến trúc, kỹ thuật và mua vật liệu liên quan đến dự án.

Dự án The Marek North được khởi công xây dựng vào Quý III/2024 và dự kiến hoàn thành vào Quý III/2026.

3. Các đơn vị phát triển dự án

3.1. Chủ đầu tư Saxon Partners

Saxon Partners sở hữu đội ngũ chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm, tập trung vào các bất động sản dân cư và thương mại trên cả nước. Trong hơn 25 năm qua, Saxon Partners đã hoàn thành các giao dịch bất động sản trị giá hơn 500 triệu USD và sở hữu/quản lý các bất động sản có giá trị trên 1 tỷ USD.

Tại Lebanon, Saxon Partners cũng đã hoàn tất xây dựng căn hộ cho thuê The Marek South (studio và 1 phòng ngủ). Với sự hiện diện sẵn có, chủ đầu tư Saxon dễ dàng tận dụng danh tiếng tích cực của mình để đảm bảo các giấy phép cần thiết cho việc xây dựng The Marek North. 

3.2. Đối tác tài chính Tritower Financial Group

Tritower Financial Group là một công ty chuyên đầu tư và quản lý bất động sản tư nhân với chiến lược tập trung vào việc mua và vận hành các tài sản cá nhân, ổn định, tạo thu nhập, đặc biệt tập trung vào khoa học đời sống, nhà thầu quốc phòng và các bất động sản nhà ở trong các thị trường hàng đầu.

Tritower có thâm niên hoạt động hơn 25 năm trong đó đã cấu trúc và tài trợ cho rất nhiều liên doanh bất động sản với tổng giá trị hơn 3 tỷ đô la.

3.3. Trung tâm vùng danh tiếng CanAm

CanAm Enterprises có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực EB-5, quản lý nhiều trung tâm vùng do USCIS chỉ định trải dài trên nhiều tiểu bang.

CanAm đã nhận được sự tin tưởng từ hơn 6.500 nhà đầu tư EB-5 trên khắp thế giới. Tổng vốn EB-5 đã huy động được đạt hơn 3 tỷ USD cho 65 dự án EB-5. Các dự án của CanAm có tỷ lệ phê duyệt 100% từ USCIS và thành tích hoàn trả vốn cao nhất trong ngành. Đến nay, CanAm đã hoàn trả hơn 2.27 tỷ USD vốn EB-5, đại diện cho 4.530 gia đình.

4. Điểm mạnh dự án EB-5 The Marek North

  • Tài sản đảm bảo bằng toàn bộ tài sản của dự án (bao gồm đất, xây dựng trên đất, trang thiết bị, nội thất, máy móc và thiết bị khác) và thế chấp 100% lợi ích vốn chủ sở hữu.
  • Bảo đảm hoàn tất xây dựng và bảo đảm vận hành.
  • Vốn EB-5 được sử dụng tại khu vực chuẩn nông thôn, hồ sơ được ưu tiên xét duyệt và hưởng hạn ngạch visa dành riêng (20%).
  • Hoàn vốn EB-5 thông qua tái cấp vốn sau khi dự án đạt được mức cho thuê ổn định. Vốn EB-5 sẽ được hoàn trả đầu tiên do chính sách giới hạn nợ trần, chủ đầu tư không được quyền nhận thêm bất kỳ khoản vốn vay nào khác ngoài vốn EB-5.

5. Hình ảnh dự án EB-5 The Marek North

Liên hệ Doslink ngay hôm nay để tư vấn và triển khai hồ sơ đầu tư định cư Mỹ EB-5 dự án khu vực nông thôn ưu tiên xét duyệt hồ sơ.
Daniel Hà
Daniel Hà

CEO & CO-Founder Doslink Migration & Investment, với hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối, kinh doanh quốc tế và hơn 8 năm kinh nghiệm tư vấn di trú đầu tư nước ngoài.

Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng Doslink nói gì?

Dự án The Marek North
rural & tea
Dự án xây dựng 204 căn hộ cho thuê The Marek North tại khu vực rural Lebanon, New Hampshire
Tình trạngĐANG GỌI VỐN
TEA và RuralĐạt
Số suất EB-572
Số việc làm / suất EB516
Mức đầu tư800,000
Thời hạn đầu tư4 năm +1
Trung tâm vùngCanAm
Dự án Thunder Ridge
rural & tea

Thunder Ridge là dự án khu thể thao và giải trí ngoài trời với sức chứa lên đến 20,000 chỗ ngồi, dự kiến sẽ khai trương cuối năm 2024

Tình trạngĐANG GỌI VỐN
TEA và RuralĐạt
Số suất EB-563
Số việc làm / suất EB518.7
Mức đầu tư800,000
Thời hạn đầu tư3 năm +1+1+1
Dự kiến hoàn vốnTháng 06/2027
Trung tâm vùngEB5 Capital
Dự án Lakefront Estates & Villas
rural & tea
Dự án EB-5 Lakefront Estates & Villas là dự án phát triển khu dân cư với tổng diện tích xây dựng trên 525 mẫu Anh ở Okeechobee, Florida
Tình trạngĐANG GỌI VỐN
TEA và RuralĐạt
Số suất EB-5125
Số việc làm / suất EB557
Mức đầu tư800,000
Thời hạn đầu tư3 năm +1+1+1+1
Dự kiến hoàn vốnBán BĐS sở hữu
Trung tâm vùngEB5 United
Dự án Consolidated Communications
hết gọi vốn

Dự án EB-5 Consolidated Communications lắp đặt và nâng cấp hạ tầng Internet tốc độ cao tại các khu vực nông thôn ở 3 tiểu bang New Hampshire, Vermont và Maine, được triển khai từ tháng 03.2024 và dự kiến hoàn thành vào tháng 03.2027

Tình trạng HẾT GỌI VỐN
TEA và Rural Đạt
Số suất EB-5 100
Số việc làm / suất EB5 23
Mức đầu tư 800,000
Thời hạn đầu tư 4 năm +1+1
Dự kiến hoàn vốn trong 5 năm tới
Trung tâm vùng CanAm
Dự án The Bellwether District
hết gọi vốn

Dự án khu công nghiệp đa chức năng rộng 1.300 mẫu Anh tại Philadelphia do Trung tâm CanAm huy động vốn.

Tình trạngHẾT GỌI VỐN
TEA và RuralĐạt
Số suất EB-5125
Số việc làm / suất EB523
Mức đầu tư800,000
Trung tâm vùngCanAm
Dự án Greenhouse Gravity
hết gọi vốn

Dự án phát triển căn hộ chung cư tại thành phố Columbus, Ohio. Dự án nằm trong khu vực việc làm mục tiêu (TEA).

Tình trạng HẾT GỌI VỐN
TEA và Rural đạt
Số suất EB-5 68
Số việc làm / suất EB5 20
Mức đầu tư 800,000
Thời hạn đầu tư 5 năm +1
Trung tâm vùng EB5 Capital
USCIS giảm thời gian đầu tư còn 2 năm. nhà đầu tư có thể nhận hoàn vốn khi nào?
Đầu tư EB-5
Khi nào nhà đầu tư nhận được hoàn vốn EB-5

EB-5 được đánh giá là chương trình đầu tư định cư Mỹ có điều kiện đơn giản dành cho các nhà đầu tư có tài chính tốt. Ngoài chinh phục thẻ xanh cho cả gia đình, thì chính sách hoàn vốn là mối quan tâm hàng đầu của nhà đầu

Xem chi tiết »
Quy trinh xin visa eb5 đầu tư Mỹ
Đầu tư EB-5
Quy trình xin visa EB-5 đầu tư định cư Mỹ

Cập nhật ngày 10/07/2024 Chương trình EB-5 là con đường nhanh chóng giúp nhà đầu tư nước ngoài lấy thẻ xanh định cư Mỹ. Tìm hiểu chi tiết các bước xin visa EB-5 sẽ giúp nhà đầu tư hiểu toàn diện về quy trình và thời gian xử lý tương

Xem chi tiết »

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.