Nam Úc (Adelaide) sắp hết quota bảo lãnh cho visa 491

Bang Nam Úc hiện đã sử dụng gần hết chỉ tiêu bảo lãnh bang cho visa tay nghề 491 được phân bổ cho năm tài khoá 2021-2022. Vì vậy, sắp tới chính phủ tiểu bang sẽ ưu tiên xét duyệt cho các ứng viên thuộc các trường hợp sau:
  • Đương đơn xin bảo lãnh cho visa 190
  • Đương đơn nắm giữ visa 485 và visa sẽ hết hạn trước 31/06/2022
  • Đương đơn đang ở tại Úc (onshore), có kinh nghiệm chuyên môn và hiện đang làm việc đúng chuyên ngành, toàn thời gian tại Nam Úc.
  • Đương đơn xin bảo lãnh cho visa 491 theo chương trình Talent & Innovators
Tiểu bang cũng đã đề nghị chính phủ liên bang phân bổ thêm chỉ tiêu bảo lãnh cho Nam Úc, nếu tương lai được phân bổ thêm chỉ tiêu, Nam Úc sẽ công bố điều kiện xét duyệt bổ sung.
Các ứng viên cho visa 491 Nam Úc cần nhanh chóng triển khai hồ sơ ngay để kịp xin các suất bảo lãnh cuối cùng cho visa 491 cho năm tài khoá 2021-2022. Liên hệ Doslink ngay hôm nay để được tư vấn và triển khai hồ sơ định cư tay nghề ở bang Nam Úc.

Tin liên quan

Công ty tư vấn định cu Doslink
Bạn đang thắc mắc và muốn cập nhật về các điều kiện mới nhất của visa đầu tư Úc 188A, B, C cụ thể tại từng tiểu bang trong năm 2023?
Hãy đăng kí tư vấn trực tuyến 1-1 với Tư Vấn Di Trú của Doslink.
[ninja_form id=5]
Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực di trú đầu tư Úc, có văn phòng trực tiếp tại Melbourne, Victoria và các cộng sự tại các tiểu khác của Úc, Doslink tự hào và tự tin là là đơn vị có đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm để cung cấp dịch vụ theo dõi, chuẩn bị hồ sơ, tư vấn thường xuyên, thực hiện nộp hồ sơ xin lên thường trú 888A thành công.
[ninja_form id=6]
0
KẾT QUẢ LIÊN TIẾP

Chúc mừng 75 Khách hàng liên tiếp của Doslink nhận được Bảo Lãnh Bang và kết quả visa 188A/B/C & visa 132  của VIC (Melbourne), QLD (Brisbane), WA (Perth), SA( Adelaide), TAS (Hobart), Canberra.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.