Nhiều khu vực của Queensland được bổ sung vào danh sách “regional areas”

Các đương đơn định cư tay nghề Úc đang sống và làm việc trong khu vực regions sẽ có thêm cơ hội nộp đơn xin bảo lãnh bang cho dòng visa 491. Một số post code tiêu biểu được bổ sung như sau:
  • 4074: Jindalee, Riverhills, …
  • 4077: Durack, Inala, Richlands, …
  • 4300: Springfield, Springfield Lakes, …
Các khu vực trên khá phổ biến và chỉ cách trung tâm thành phố Brisbane từ 20-30 km và lại mở thêm rất nhiều cơ hội cho du học sinh quốc tế khi xin visa 485 lẫn các dòng visa định cư tay nghề (491) hay doanh nghiệp bảo lãnh (494).
Liên hệ Doslink ngay hôm nay để được hỗ trợ kiểm tra post code bạn đang sinh sống và triển khai hồ sơ định cư tay nghề trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Công ty tư vấn định cu Doslink
Bạn đang thắc mắc và muốn cập nhật về các điều kiện mới nhất của visa đầu tư Úc 188A, B, C cụ thể tại từng tiểu bang trong năm 2023?
Hãy đăng kí tư vấn trực tuyến 1-1 với Tư Vấn Di Trú của Doslink.
[ninja_form id=5]
Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực di trú đầu tư Úc, có văn phòng trực tiếp tại Melbourne, Victoria và các cộng sự tại các tiểu khác của Úc, Doslink tự hào và tự tin là là đơn vị có đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm để cung cấp dịch vụ theo dõi, chuẩn bị hồ sơ, tư vấn thường xuyên, thực hiện nộp hồ sơ xin lên thường trú 888A thành công.
[ninja_form id=6]
0
KẾT QUẢ LIÊN TIẾP

Chúc mừng 75 Khách hàng liên tiếp của Doslink nhận được Bảo Lãnh Bang và kết quả visa 188A/B/C & visa 132  của VIC (Melbourne), QLD (Brisbane), WA (Perth), SA( Adelaide), TAS (Hobart), Canberra.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.