Việt Nam Quốc gia đầu tiên của Đông Nam Á tham gia chương trình visa nông nghiệp Úc (Subclass 403)

Úc và Việt Nam hiện đã ký kết thỏa thuận hợp tác liên quan đến dòng visa nông nghiệp AAV (Australian Agriculture Visa) từ ngày 28/03/2022. Ở giai đoạn đầu thử nghiệm, chương trình tập trung tuyển dụng các lao động bậc thấp với số lượng nhỏ, trước khi nhân rộng lên quy mô lớn trong suốt năm 2022.
Điều kiện tham gia:
  • Đủ 21 tuổi trở lên, không giới hạn độ tuổi cao nhất
  • Anh ngữ tối thiểu: IELTS 4.0 (overall) hoặc tương đương
  • Có kinh nghiệm làm việc và bằng cấp (nếu được yêu cầu) liên quan đến vị trí được tuyển dụng
  • Công dân Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam
  • Không cho phép người phụ thuộc đi cùng (vợ & con cái)
  • Được bảo lãnh bởi doanh nghiệp ở Úc đã được chính phủ phê duyệt để tham gia chương trình này.
Lưu ý: Hiện nay chính phủ Úc chưa công bố danh sách các doanh nghiệp được phê duyệt để tuyển dụng lao động Việt Nam cho dòng visa 403 này. Visa 403 là dòng visa làm việc tạm thời, chính phủ sẽ cân nhắc xem xét lộ trình nộp thường trú nhân cho dòng visa này và sẽ công bố điều kiện chi tiết trong tương lai.
Theo dõi Doslink để nhận được các thông tin mới nhất về dòng visa nông nghiệp Úc (subclass 403)

Tin liên quan

Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”
Ms. T
Visa 494 – Marketing Specialist
Read More
“Khi bạn chọn một luật sư di trú, tiêu chí quan trọng nhất là họ có thể giúp mình lấy visa thành công, nhưng những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng, đó là sự chuyên nghiệp, sự tận tâm, chi phí hợp lý, và có thể sẵn sàng kết nối những khi bạn cần, tạo cho bạn niềm tin lớn và biết mình đang ở đâu trong toàn bộ quy trình hồ sơ. Tất cả điều đó, mình đều tìm thấy ở Luật sư Hoàng.”
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”
Skills Assessment Electrical Engineering Technician

Electrical Engineering Technician – Kết quả Skills Assessment (Thẩm định tay nghề Úc) | Mr Q.Trần

Doslink chúc mừng khách hàng Q.Trần thành công đạt Skils Assessment (Thẩm định tay nghề cho hồ sơ định cư Úc) ngành Electrical Engineering Technician (Kỹ thuật viên điện lực). Doslink Migration & Investment Thẩm định tay nghề Electrical Engineering Technician(ANZSCO Code: 312312) Cơ quan thẩm định TRA (Trades Recognition

Tìm hiểu

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.