Bắc Úc (Darwin) chính thức hết chỉ tiêu visa tay nghề 491 cho năm tài khoá 2021 – 2022

Bắc Úc đã tích cực xét cấp bảo lãnh bang cho visa tay nghề 491 và tận dụng toàn bộ 500 suất chỉ tiêu được liên bang phân bổ cho năm tài khoá 2021 – 2022.

Xem chỉ tiêu phân bổ cho visa 190 và visa 491 năm 2021-2022 của Bắc Úc các bang khác tại đây.

Các đương đơn dù đạt đủ điều kiện cũng sẽ không được xét cấp bảo lãnh cho visa 491 trong năm tài khoá này, thay vào đó cần đợi đến đợt mở nhận hồ sơ vào năm tài khoá mới, bắt đầu từ ngày 01/07/2022.

Hiện nay, Bắc Úc vẫn tiếp tục xét cấp các hồ sơ bảo lãnh cho những đương đơn thoả mãn điều kiện của visa 190. Riêng đối tượng đang ở ngoài Úc (offshore applicants), vẫn có thể nộp hồ sơ định cư theo diện tay nghề kết hợp đầu tư tài chính của Bắc Úc (190 MINT). Đây là chương trình cho thấy hiệu quả và tốc độ xét cấp bảo lãnh bang cực kỳ nhanh chóng chỉ trong vòng 1-2 tháng. Xem thêm về visa 190 MINT tại đây.

Liên hệ Doslink ngay hôm nay để được nghiên cứu hồ sơ và triển khai hồ sơ định cư tay nghề với Bắc Úc hoặc tiểu bang bất kỳ.

Tin liên quan

Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”
Ms. T
Visa 494 – Marketing Specialist
Read More
“Khi bạn chọn một luật sư di trú, tiêu chí quan trọng nhất là họ có thể giúp mình lấy visa thành công, nhưng những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng, đó là sự chuyên nghiệp, sự tận tâm, chi phí hợp lý, và có thể sẵn sàng kết nối những khi bạn cần, tạo cho bạn niềm tin lớn và biết mình đang ở đâu trong toàn bộ quy trình hồ sơ. Tất cả điều đó, mình đều tìm thấy ở Luật sư Hoàng.”
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”
Skills Assessment Electrical Engineering Technician

Electrical Engineering Technician – Kết quả Skills Assessment (Thẩm định tay nghề Úc) | Mr Q.Trần

Doslink chúc mừng khách hàng Q.Trần thành công đạt Skils Assessment (Thẩm định tay nghề cho hồ sơ định cư Úc) ngành Electrical Engineering Technician (Kỹ thuật viên điện lực). Doslink Migration & Investment Thẩm định tay nghề Electrical Engineering Technician(ANZSCO Code: 312312) Cơ quan thẩm định TRA (Trades Recognition

Tìm hiểu

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.