Rút ngắn thời gian cấp mới/gia hạn passport Úc với “Priority Processing”

Những thay đổi trong chính sách mở cửa quốc tế sau đại dịch Covid-19 đã khiến cho các văn phòng hộ chiếu Úc hiện quá tải hồ sơ xin cấp mới/gia hạn passport với con số khổng lồ lên đến khoảng 15.000 đơn đăng ký mới mỗi ngày chưa tính lượng hồ sơ cũ chưa được giải quyết (số liệu đến giữa tháng 6/2022).
Bộ Ngoại vụ và Thương mại Úc (DFAT) đang cấp tốc sắp xếp lại quy trình xét duyệt hồ sơ cũng như tăng số lượng nhân viên xử lý, nhân viên tổng đài để rút ngắn thời gian có hộ chiếu cho cư dân.
Tham khảo một số phương án để có passport nhanh hơn:
  • Sử dụng giải pháp “Priority Processing” (giải quyết ưu tiên). Chi phí cấp mới/gia hạn hộ chiếu là 308$ và sẽ phải mất thêm 225$ cho lựa chọn “Priority Processing”. Chi phí này hoàn toàn hợp lý và nên được xem xét để không phải chờ lâu. Bằng chứng là những “hồ sơ ưu tiên” chỉ mất trung bình khoảng 2 ngày để hoàn tất và đến tay khách hàng.
  • Trường hợp bạn không đăng ký xử lý ưu tiên nhưng cần xuất ngoại khẩn cấp thì có thể email cho passports.clientservices@dfat.gov.au và trả thêm phí dịch vụ ưu tiên, hồ sơ sẽ được giải quyết nhanh chóng.
  • Nên đến trực tiếp văn phòng để nhận hộ chiếu mới thay vì chờ gửi qua đường bưu điện vì sẽ mất thêm rất nhiều thời gian.
  • Đừng quên chuẩn bị đầy đủ thông tin và đáp ứng mọi yêu cầu hồ sơ.

Với thông tin trên đây, hi vọng khách hàng Doslink đang đầu tư định cư Úc sắp/có ý định làm hộ chiếu nên lưu tâm.

Xem thêm: Lộ trình trở thành công dân Úc và sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực. 

Tin liên quan

Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”
Ms. T
Visa 494 – Marketing Specialist
Read More
“Khi bạn chọn một luật sư di trú, tiêu chí quan trọng nhất là họ có thể giúp mình lấy visa thành công, nhưng những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng, đó là sự chuyên nghiệp, sự tận tâm, chi phí hợp lý, và có thể sẵn sàng kết nối những khi bạn cần, tạo cho bạn niềm tin lớn và biết mình đang ở đâu trong toàn bộ quy trình hồ sơ. Tất cả điều đó, mình đều tìm thấy ở Luật sư Hoàng.”
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”
Skills Assessment Electrical Engineering Technician

Electrical Engineering Technician – Kết quả Skills Assessment (Thẩm định tay nghề Úc) | Mr Q.Trần

Doslink chúc mừng khách hàng Q.Trần thành công đạt Skils Assessment (Thẩm định tay nghề cho hồ sơ định cư Úc) ngành Electrical Engineering Technician (Kỹ thuật viên điện lực). Doslink Migration & Investment Thẩm định tay nghề Electrical Engineering Technician(ANZSCO Code: 312312) Cơ quan thẩm định TRA (Trades Recognition

Tìm hiểu

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.