Ngành Công nghệ thông tin (IT) có dễ định cư Canada?

Các ngành nghề dễ định cư Canada

Công nghệ thông tin (IT) là một ngành thuộc khối STEM (Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Toán học), một ngành nghề ưu tiên định cư Canada. Theo thống kê, ½ số lượng nhân sự ngành IT tại Canada là người nhập cư. Cho đến hiện nay, ngành IT vẫn được xem là một ngành nghề mang lại cơ hội định cư cao và thuận lợi đối với ứng viên nước ngoài muốn nhập cư vào Canada.

Các nội dung chính

Tiềm năng định cư Canada với ngành IT

Nhu cầu việc làm ở các lĩnh vực thuộc khối ngành IT tại Canada tăng trưởng nhanh và trở thành một ngành nghề “rất hot” trong những năm gần đây.
Canada thu hút hàng nghìn nhân tài ngành IT khắp thế giới bằng nhiều chương trình định cư riêng dành cho khối công nghệ thông tin. Ở hầu hết các tỉnh bang Canada, ứng viên đều có khả năng định cư với kinh nghiệm liên quan thuộc lĩnh vực IT.
Mức lương trung bình cho một nhân viên IT khoảng $85,000 CAD/năm và có thể lên đến $105,000 CAD/ năm khi đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Các chương trình định cư Canada ngành IT

Hiện nay các tỉnh bang British Columbia, Saskatchewan và Alberta có chương trình đề cử dành riêng cho các ứng viên có kỹ năng, kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, ưu tiên nhập cư vào tỉnh bang để sinh sống và làm việc. Bao gồm:
BC, Ontario có các đợt mời (draw) hàng tháng cho ứng viên ngành Công nghệ nộp hồ sơ định cư tay nghề. Ngoài ra, trong 3 năm tới, nhu cầu nhân sự IT sẽ rất lớn ở một số tỉnh bang khác như Nova Scotia, New Brunswick và Manitoba.
Cơ hội nhận được đề cử tỉnh bang cho khối ngành công nghệ thông tin là vô cùng rộng mở ở thời điểm hiện tại.

Cơ hội định cư Canada ngành IT

Dành cho các bạn có kinh nghiệm và background về IT, Doslink hỗ trợ bạn nộp hồ sơ định cư Canada diện tay nghề theo chương trình đề cử tỉnh bang PNP ở các vị trí:

Điều kiện nộp hồ sơ

  • Kinh nghiệm làm việc: 2 năm trở lên ở các vị trí công việc liên quan
  • Anh ngữ: IELTS 6.0 (tương đương CLB 7), ưu tiên ứng viên có sẵn chứng chỉ IELTS
  • Bằng cấp: Cao đẳng trở lên
  • Có kế hoạch và tài chính cho việc định cư Canada

Lợi điểm khi chọn ngành IT

  • Cơ hội nộp PR (Thường trú) ngay tại Việt Nam.
  • Đến Canada cùng gia đình ngay khi có Work Permit.
  • Thời gian xét duyệt ưu tiên
  • Cơ hội làm việc và sinh sống tại nhiều thành phố, tỉnh bang sầm uất tại Canada.

Hãy gửi CV và bằng cấp của bạn, Doslink sẽ đánh giá và tư vấn chương trình định cư Canada với ngành Công nghệ thông tin:

- Email: admin@doslink.com.vn
- Hotline hỗ trợ: 0902 679 800

Lộ trình định cư Canada ngành IT

Bước 1:
Thẩm định & Đánh giá hồ sơ

Doslink đánh giá hồ sơ khách hàng và tư vấn lộ trình định cư Canada dựa trên ngành nghề phù hợp

Bước 2:
Ký hợp đồng

Khách hàng ký hợp đồng với Doslink và được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ kinh nghiệm & bằng cấp liên quan

Bước 3:
Nhận Job offer

Khách hàng phỏng vấn và nhận job offer từ doanh nghiệp tuyển dụng

Bước 4:
Nhận đề cử tỉnh bang

Nộp hồ sơ và nhận đề cử tỉnh bang (Provincial Nomination)

Bước 5:
Nhận Work Permit (WP)

Nộp hồ sơ và nhận Work Permit, Study Permit cho cả gia đình

Bước 6:
Nhận Permanent Resident (PR)

Nộp hồ sơ và nhận PR cho cả gia đình

Lưu ý: Dựa trên đặc điểm hồ sơ của từng Khách hàng, tư vấn di trú Doslink sẽ đánh giá và xây dựng lộ trình chi tiết để đảm bảo tính khả thi của hồ sơ.

Với trình độ chuyên môn cao và tận tâm, Doslink sẽ giúp bạn tối ưu hóa cơ hội định cư thông qua các chương trình Đề cử tỉnh bang với các vị trí công việc thuộc khối ngành IT nói trên.

Tìm hiểu thêm về các ngành nghề ưu tiên định cư Canada, mời liên hệ Doslink để được tư vấn chuyên sâu.

Khách hàng nhận PR Canada tại Việt Nam trong 14 tháng
theo chương trình định cư Tay nghề BC PNP Tech

(nhấn bên dưới để xem chi tiết)

Tiếp nối thành công sau khi nhận được thư mời làm việc trong lĩnh vực IT, anh T. Nguyễn (ngành nghề: Full-Stack Developer) đã vinh dự trở thành 1 trong 90 ứng viên trên toàn thế giới nhận được Thư mời nộp hồ sơ (ITA) của tỉnh bang BC ngay trong đợt tuyển chọn ngày 20/04/2021.

​​Doslink xin chúc mừng anh P. Nguyễn, vị trí Developer tham gia chương trình BC PNP Tech vừa nhận được Thư Bảo Lãnh của tỉnh bang British Columbia (BC) vào ngày 29/10/2021 vừa qua.

 

Doslink xin chúc mừng anh P. Nguyễn, vị trí Developer, vừa nhận được Thư Mời cấp PR (Invitation To Apply – ITA) từ hệ thống Express Entry vào ngày 10/11/2021 theo chương trình BC PNP Tech chỉ trong thời gian 8 tháng.

 

Doslink xin chúc mừng anh P. Nguyễn đã nhận được Thư chấp thuận Work Permit và visa vào tháng 02/2022, sẵn sàng đến Canada nhận Work Permit để làm việc và tiếp tục hành trình đạt được thẻ thường trú nhân (PR). Thời gian xét duyệt của chính phủ Canada vô cùng nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 tháng kể khi Doslink hoàn tất và nộp đầy đủ hồ sơ xin Work Permit. Worker visa của anh P. Nguyễn (đương đơn)
Worker visa của anh P. Nguyễn (đương đơn)
Worker Visa của chị H. N. Quách (vợ)
Visitor Visa của bé H. T. A. Nguyễn (con gái) (Do chưa đến tuổi đi học)
Doslink xin chúc mừng anh P. Nguyễn nhận PR Canada tại Việt Nam trong 14 tháng theo chương trình định cư Tay nghề BC PNP Tech – Tỉnh Bang British Columbia.

COPR_P..NGUYEN_Doslink-1

Doslink đã thực hiện thành công mục tiêu và trọn vẹn cam kết với Khách hàng trên hành trình chinh phục tấm vé định cư tay nghề Canada theo chương trình BC PNP Tech – Tỉnh bang British Columbia.
Công ty Doslink có hơn 7 năm kinh nghiệm tư vấn di trú Úc và Canada, đã hỗ trợ hơn 200 gia đình khách hàng đến định cư thành công tại Úc và Canada.

Một số vị trí công việc có sẵn khác mà Doslink đang hỗ trợ:

Định cư Canada theo chương trình đề cử tỉnh bang PNP, cơ hội vàng cùng nhiều ưu điểm hấp dẫn:
* Định cư Canada cho cả gia đình
* Hưởng chính sách y tế, giáo dục, an sinh xã hội như người bản xứ
* Nộp Open Work Permit cho vợ/chồng đi cùng
* Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh: trung bình khoảng 15 tuần

Lưu ý rằng, lập hồ sơ định cư diện tay nghề là quá trình khá phức tạp và việc xác định bạn có cơ hội cao để đạt một diện visa hay không có thể không đơn giản. Mặt khác, rất có thể bạn đủ chuẩn để đáp ứng được nhiều hơn một diện visa.
Cho nên, nếu bạn muốn kiểm tra, đánh giá đúng mức độ đáp ứng hồ sơ của mình hoặc bạn muốn chúng tôi hỗ trợ bạn lập hồ sơ định cư, vui lòng đặt hẹn tư vấn.
Chúng tôi sẽ sắp xếp xác nhận cuộc hẹn và sẽ tư vấn cho bạn phương án tốt nhất phù hợp với hoàn cảnh riêng của bạn.
Phản hồi của Khách hàng
Khách hàng nói gì?
N... Vũ
Visa 489 - English Teacher
Read More
"Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ."
Mr. Đỗ
Visa 489 - Graphic Designer
Read More
"Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc."
Ms. P... Nguyễn
Visa 489 - Marketing Specialist
Read More
"Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp ...

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious ...toàn tập"
Ms. T
Visa 494 – Marketing Specialist
Read More
"Khi bạn chọn một luật sư di trú, tiêu chí quan trọng nhất là họ có thể giúp mình lấy visa thành công, nhưng những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng, đó là sự chuyên nghiệp, sự tận tâm, chi phí hợp lý, và có thể sẵn sàng kết nối những khi bạn cần, tạo cho bạn niềm tin lớn và biết mình đang ở đâu trong toàn bộ quy trình hồ sơ. Tất cả điều đó, mình đều tìm thấy ở Luật sư Hoàng."
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
"Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều."

Quản lý Nhà hàng – Khách sạn

1 năm kinh nghiệm
IELTS 5.5
Cao đẳng trở lên
Graphic Design - làm việc tại British Columbia / Ontario

Thiết kế đồ họa

3 năm kinh nghiệm
IELTS 6.0 từng kỹ năng
Cử nhân trở lên
Data Analyst - làm việc tại British Columbia

Phân tích dữ liệu

3 năm kinh nghiệm cấp quản lý
IELTS 6.0 từng kỹ năng
Cử nhân trở lên

Giáo viên mầm non

1 năm kinh nghiệm
IELTS 5.0
Cao đẳng trở lên

Đầu bếp

1 năm kinh nghiệm
IELTS 4.0
Chứng chỉ nghề

Làm bánh

1 năm kinh nghiệm
IELTS 4.0
Chứng chỉ nghề

Quản lý dịch vụ ăn uống

1 năm kinh nghiệm
IELTS 4.0
Trung cấp trở lên

Quản lý bán lẻ

1 năm kinh nghiệm
IELTS 5.0
Cao đẳng trở lên

Giám sát bán hàng

1 năm kinh nghiệm
IELTS 4.0
Trung cấp trở lên

Nhân viên văn phòng

1 năm kinh nghiệm
IELTS 5.0
Cao đẳng trở lên

Nhân viên Kế toán

1 năm kinh nghiệm
IELTS 5.0
Cao đẳng trở lên

Thiết kế Web

1 năm kinh nghiệm
IELTS 6.0
Cao đẳng trở lên
0
Bảo Lãnh Tỉnh Bang, Letter of Support,
Medical Request
Xin chúc mừng các KH của Doslink vừa có kết quả thư mời nộp hồ sơ, bảo lãnh Tỉnh Bang PNP, Letter of Support & Medical Rquest cho hồ sơ PR Start-up visa

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A – Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
“Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!”
Mrs. PTT
Visa 188B – Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
“Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink.”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Khách hàng Y… Nguyễn
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.