Menu

Dự án EB-5 Thunder Ridge – Trung tâm vùng EB5 Capital | Dự án vùng rural ưu tiên xét duyệt

Thunder Ridge là dự án xây dựng khu thể thao và giải trí ngoài trời với sức chứa lên đến 20,000 chỗ ngồi, dự kiến sẽ khai trương cuối năm 2024. Đây là dự án EB-5 đạt đủ điều kiện là dự án thuộc khu vực rural TEA, rất phù hợp với các nhà đầu tư có nhu cầu được xét duyệt hồ sơ EB-5 nhanh chóng.

1. Tổng quan dự án EB5 Thunder Ridge

Dự án Thunder Ridge được xây dựng tại Big Cedar Lodge, ở Ridgedale, Missouri thuộc khu vực phía Tây Nam Hoa Kỳ. Tận dụng lợi thế về vị trí tọa lạc được bao bọc bởi dãy núi Ozark, Thunder Ridge đặt mục tiêu trở thành một trong những nhà hát ngoài trời mang tính biểu tượng nhất ở Hoa Kỳ, là nơi tổ chức các sự kiện hàng đầu về âm nhạc, thể thao và giải trí thu hút hàng triệu du khách đến mỗi năm.

Thunder Ridge đang bước vào giai đoạn 3 của công trình xây dựng tổng thể. Với diện tích gần 1,200 mẫu Anh, Thunder Ridge dự kiến có sức chứa lên tới 20,000 chỗ ngồi cùng nhiều tiện ích bổ sung khác như tòa tháp có tầm nhìn đa tầng 360 độ, khu vực tiệc, quầy bar vip, nhà vườn & ban công, nông trại, đài quan sát,…

Mặc dù dự án trong giai đoạn xây dựng nhưng đã có nhiều sự kiện ra thông báo chính thức sẽ được tổ chức ở đây. Dự kiến cuối năm 2024, du khách sẽ được diện kiến một nhà hát ngoài trời 5 sao, quy tụ hàng loạt các chương trình và sự kiện đẳng cấp của nước Mỹ.

2. Vì sao nên đầu tư EB-5 dự án Thunder Ridge

Dự án EB-5 Thunder Ridge sở hữu các điểm mạnh vượt trội, cũng chính là các lý do thuyết phục nhà đầu tư nên rót vốn đầu tư EB-5 lấy thẻ xanh Mỹ:
 • Dự án thuộc khu vực Rural TEA, được ưu tiên xét duyệt hồ sơ, rất phù hợp với những nhà đầu tư đang có nhu cầu được xét duyệt nhanh thẻ xanh.
 • Nhà đầu tư EB-5 xếp đầu tiên trong thứ tự hoàn vốn do dự án không sử dụng nguồn vay từ các bên thứ 3.
 • Độ an toàn hoàn vốn cao vì ngoài dòng tiền đến từ các sự kiện diễn ra ở Thunder Ridge, còn có dòng tiền từ tất cả các đơn vị được vận hành bởi công ty Ozarks Preserve Holdings, Inc. Dòng tiền này dự kiến dự toán vào hơn 52 triệu USD vào năm thứ 5, đủ để thanh toán khoản vay EB-5.
 • Số lượng việc làm dự kiến vượt yêu cầu chương trình đầu tư EB-5.

3. Thông tin đầu tư dự án EB-5 Thunder Ridge

3.1. Thông tin đầu tư dự án

 • Số suất đầu tư EB-5: 63 suất.
 • Mức đầu tư: $800,000 USD (khu vực TEA – Rural).
 • Lãi suất: 0.5%/năm.
 • Thời hạn vay: 3 năm + 3 lần gia hạn mỗi lần 1 năm.
 • Số việc làm dự kiến tạo ra: tổng 1,177 việc làm, tương đương 18,7 việc làm/nhà đầu tư, vượt mức yêu cầu 10 việc làm theo chương trình EB-5.

3.2. Cấu trúc vốn dự án

Tổng chi phí dự án: $158,900,000 USD, gồm:
 • Vốn chủ sở hữu: $108,500,000 USD (68%).
 • Vốn vay EB-5: $50,400,000 USD (32%).
Thời hạn đầu tư:
 • Thời hạn đầu tư: 3 năm + 3 lần gia hạn mỗi năm/lần.
 • Lãi suất: 0.5%/năm.

3.3. Chính sách hoàn vốn

Ngoài dòng tiền được nhận từ các sự kiện diễn ra ở Thunder Ridge, trung tâm vùng EB5 Capital được quyền nhận hoàn tiền từ dòng tiền của các đơn vị thuộc quản lý của công ty Ozarks Preserve Holdings, Inc. Dòng tiền này dự toán vào hơn 52 triệu USD vào năm thứ 5, đủ để hoàn trả vốn EB-5 cho các nhà đầu tư.

4. Các đơn vị phát triển dự án EB-5 Thunder Ridge

4.1. Chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư dự án là Ông Johnny Morris, đồng thời cũng là chủ của thương hiệu bán lẻ dụng cụ câu cá và hoạt động ngoài trời lớn nhất thế giới với hơn 40,000 nhân viên trên toàn thế giới – Bass Pro Shops. Ngoài Big Cedar Lodge. Ông Johnny Morris còn sở hữu nhiều khách sạn và địa điểm du lịch, công viên giải trí, viện bảo tàng và công viên đại dương khác.

4.2. Trung tâm vùng dự án

Dự án Thunder Ridge được trung tâm vùng EB5 Capital huy động và quản lý vốn EB-5. EB5 United đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành EB-5 với các thành tựu nổi bật về số lượng dự án đã hoàn thành và đang thực hiện lên tới hơn 50 dự án. Vốn EB-5 huy động được đạt trên 2 tỷ USD, hỗ trợ hơn 2.000 bộ hồ sơ thành công, với tỷ lệ chấp thuận đạt 100%. Các dự án trong quá khứ đều được hoàn vốn đúng hạn cho nhà đầu tư.

5. Tiến độ xây dựng dự án

Dự án Thunder Ridge là tiến độ 3 của một kế hoạch phát triển tổng thể.
 • Q3/2023: Bắt đầu xây dựng.
 • Q3/2024: Dự kiến hoàn thành và tạo việc làm.
 • Q2/2027: Dự kiến hoàn vốn EB-5.

6. Hình ảnh dự án EB-5 Thunder Ridge

Liên hệ Doslink ngay hôm nay để tư vấn và triển khai hồ sơ đầu tư định cư Mỹ EB-5 dự án Thunder Ridge.

Daniel Hà
Daniel Hà

CEO & CO-Founder Doslink Migration & Investment, với hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối, kinh doanh quốc tế và hơn 8 năm kinh nghiệm tư vấn di trú đầu tư nước ngoài.

Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng Doslink nói gì?

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.