Dự án EB-5 Thunder Ridge – Trung tâm vùng EB5 Capital | Dự án vùng rural ưu tiên xét duyệt

Thunder Ridge là dự án xây dựng khu thể thao và giải trí ngoài trời với sức chứa lên đến 20,000 chỗ ngồi, dự kiến sẽ khai trương cuối năm 2024. Đây là dự án EB-5 đạt đủ điều kiện là dự án thuộc khu vực rural TEA, rất phù hợp với các nhà đầu tư có nhu cầu được xét duyệt hồ sơ EB-5 nhanh chóng.

Tổng quan dự án EB5 Thunder Ridge

Dự án Thunder Ridge được xây dựng tại Big Cedar Lodge, ở Ridgedale, Missouri thuộc khu vực phía Tây Nam Hoa Kỳ. Tận dụng lợi thế về vị trí tọa lạc được bao bọc bởi dãy núi Ozark, Thunder Ridge đặt mục tiêu trở thành một trong những nhà hát ngoài trời mang tính biểu tượng nhất ở Hoa Kỳ, là nơi tổ chức các sự kiện hàng đầu về âm nhạc, thể thao và giải trí thu hút hàng triệu du khách đến mỗi năm.

Thunder Ridge đang bước vào giai đoạn 3 của công trình xây dựng tổng thể. Với diện tích gần 1,200 mẫu Anh, Thunder Ridge dự kiến có sức chứa lên tới 20,000 chỗ ngồi cùng nhiều tiện ích bổ sung khác như tòa tháp có tầm nhìn đa tầng 360 độ, khu vực tiệc, quầy bar vip, nhà vườn & ban công, nông trại, đài quan sát,…

Mặc dù dự án trong giai đoạn xây dựng nhưng đã có nhiều sự kiện ra thông báo chính thức sẽ được tổ chức ở đây. Dự kiến cuối năm 2024, du khách sẽ được diện kiến một nhà hát ngoài trời 5 sao, quy tụ hàng loạt các chương trình và sự kiện đẳng cấp của nước Mỹ.

Vì sao nên đầu tư EB-5 dự án Thunder Ridge

Dự án EB-5 Thunder Ridge sở hữu các điểm mạnh vượt trội, cũng chính là các lý do thuyết phục nhà đầu tư nên rót vốn đầu tư EB-5 lấy thẻ xanh Mỹ:
 • Dự án thuộc khu vực Rural TEA, được ưu tiên xét duyệt hồ sơ, rất phù hợp với những nhà đầu tư đang có nhu cầu được xét duyệt nhanh thẻ xanh.
 • Nhà đầu tư EB-5 xếp đầu tiên trong thứ tự hoàn vốn do dự án không sử dụng nguồn vay từ các bên thứ 3.
 • Độ an toàn hoàn vốn cao vì ngoài dòng tiền đến từ các sự kiện diễn ra ở Thunder Ridge, còn có dòng tiền từ tất cả các đơn vị được vận hành bởi công ty Ozarks Preserve Holdings, Inc. Dòng tiền này dự kiến dự toán vào hơn 52 triệu USD vào năm thứ 5, đủ để thanh toán khoản vay EB-5.
 • Số lượng việc làm dự kiến vượt yêu cầu chương trình đầu tư EB-5.

Thông tin đầu tư dự án EB-5 Thunder Ridge

Thông tin đầu tư dự án

 • Số suất đầu tư EB-5: 63 suất.
 • Mức đầu tư: $800,000 USD (khu vực TEA – Rural).
 • Lãi suất: 0.5%/năm.
 • Thời hạn vay: 3 năm + 3 lần gia hạn mỗi lần 1 năm.
 • Số việc làm dự kiến tạo ra: tổng 1,177 việc làm, tương đương 18,7 việc làm/nhà đầu tư, vượt mức yêu cầu 10 việc làm theo chương trình EB-5.

Cấu trúc vốn dự án

Tổng chi phí dự án: $158,900,000 USD, gồm:
 • Vốn chủ sở hữu: $108,500,000 USD (68%).
 • Vốn vay EB-5: $50,400,000 USD (32%).

Chính sách hoàn vốn

Ngoài dòng tiền được nhận từ các sự kiện diễn ra ở Thunder Ridge, trung tâm vùng EB5 Capital được quyền nhận hoàn tiền từ dòng tiền của 3 đơn vị thuộc công ty Ozarks Preserve Holdings, Inc. Dòng tiền này dự toán vào hơn 52 triệu USD vào năm thứ 5, đủ để hoàn trả vốn EB-5 cho các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư dự án là Ông Johnny Morris, đồng thời cũng là chủ của thương hiệu bán lẻ dụng cụ câu cá và hoạt động ngoài trời lớn nhất thế giới với hơn 40,000 nhân viên trên toàn thế giới – Bass Pro Shops. Ngoài Big Cedar Lodge. Ông Johnny Morris còn sở hữu nhiều khách sạn và địa điểm du lịch, công viên giải trí, viện bảo tàng và công viên đại dương khác.

Trung tâm vùng dự án

Dự án Thunder Ridge được trung tâm vùng EB5 Capital huy động và quản lý vốn EB-5. EB5 United đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành EB-5 với các thành tựu nổi bật về số lượng dự án đã hoàn thành và đang thực hiện lên tới hơn 50 dự án. Vốn EB-5 huy động được đạt trên 2 tỷ USD, hỗ trợ hơn 2.000 bộ hồ sơ thành công, với tỷ lệ chấp thuận đạt 100%. Các dự án trong quá khứ đều được hoàn vốn đúng hạn cho nhà đầu tư.

Tiến độ xây dựng dự án

Dự án Thunder Ridge là tiến độ 3 của một kế hoạch phát triển tổng thể.
 • Q3/2023: Bắt đầu xây dựng.
 • Q3/2024: Dự kiến hoàn thành và tạo việc làm.
 • Q2/2027: Dự kiến hoàn vốn EB-5.

Hình ảnh dự án EB-5 Thunder Ridge

Liên hệ Doslink ngay hôm nay để tư vấn và triển khai hồ sơ đầu tư định cư Mỹ EB-5 dự án Thunder Ridge.

Daniel Hà
Daniel Hà

CEO & CO-Founder Doslink Migration & Investment, với hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối, kinh doanh quốc tế và hơn 8 năm kinh nghiệm tư vấn di trú đầu tư nước ngoài.

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A - Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
"Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!"
Mrs. PTT
Visa 188B - Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
"Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink."
Khách hàng V... Đặng
Visa 188A - Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P... Nguyễn
Visa 132A - Doanh Nhân Tài Năng
Read More
"Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy"
Mr. Minh Trần
Visa 132A - Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V... Đặng
Visa 188A - Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H... Trần
Visa 188B - Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
"Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa."
Khách hàng Y... Nguyễn
Visa 188A - Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Leave a Comment

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.