Visa 190 – Bảo lãnh bang ACT ngành Medical Labtoratory Technician xét trong 5 ngày | Ms P.Nguyễn

Doslink chúc mừng khách hàng P.Nguyễn thành công nhận kết quả Bảo lãnh bang visa 190 (PR) Vùng lãnh thổ Thủ đô ACT (Canberra) ngành Medical Laboratory Technician.

Trước đó, hồ sơ Skills Assessment của chị P.Nguyễn được công nhận 9.3 năm trên tổng hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc vào năm 2020.

Do dịch bệnh và nhiều lý do khách quan khác, hơn 2 năm sau chị P.Nguyễn mới có thể quay trở lại cùng Doslink tiếp tục hồ sơ xin bảo lãnh bang. Trong áp lực gấp rút về thời gian, Doslink đã nỗ lực thu thập, giải trình và nộp hồ sơ ở thời điểm Skills Assessment chỉ còn hơn 1 tuần là hết hạn.

Hồ sơ được nộp thành công ở phút 90, đồng thời được Bang xét cấp bảo lãnh chỉ sau 5 ngày xét duyệt.

Visa190 – Skilled Nominated visa
Tiểu bangACT (Australian Capital Territory)
Ngành nghềMedical Laboratory Technician
Ngày cấp02/06/2023
Thời gian xét duyệt5 ngày làm việc
Bảo lãnh bang Bắc Úc visa 491 ngành Medical Labtoratory Technician
Bảo lãnh bang visa 190 ACT
Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”
Ms. T
Visa 494 – Marketing Specialist
Read More
“Khi bạn chọn một luật sư di trú, tiêu chí quan trọng nhất là họ có thể giúp mình lấy visa thành công, nhưng những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng, đó là sự chuyên nghiệp, sự tận tâm, chi phí hợp lý, và có thể sẵn sàng kết nối những khi bạn cần, tạo cho bạn niềm tin lớn và biết mình đang ở đâu trong toàn bộ quy trình hồ sơ. Tất cả điều đó, mình đều tìm thấy ở Luật sư Hoàng.”
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.