Dự án EB-5 Quận Bellwether – Trung tâm vùng CanAm | An toàn thẻ xanh, cam kết hoàn vốn

Dự án đầu tư EB-5 Quận Bellwether | Khu công nghiệp phức hợp tại Philadelphia
Dự án EB-5 Quận Bellwether là dự án được phê duyệt vay vốn EB-5, cải tạo từ nhà máy lọc dầu cũ trở thành khu công nghiệp phức hợp. Dự án được Trung tâm vùng CanAm kêu gọi 125 suất đầu tư giá trị $800.000 USD/suất, tổng vốn EB-5 huy động được $100 triệu USD.
Quận Bellwether hiện là dự án EB-5 mới và lớn nhất tại Philadelphia, sở hữu các lợi thế nổi trội. Nhà đầu tư EB-5 hoàn toàn có thể tự tin “chọn mặt gửi vàng” dự án trong giai đoạn này.

Vị trí “chiến lược” tại thành phố Philadelphia

Dự án Quận Bellwether tọa lạc tại trung tâm Philadelphia, Bang Pennsylvania, Mỹ. Dự án sở hữu vị trí trọng điểm, nằm gần sân bay quốc tế, đường sắt, cao tốc Liên bang và các cảng phục vụ thị trường khu vực, Mỹ và quốc tế.
Theo các đánh giá chuyên môn, trong ngắn hạn và dài hạn sẽ rất hiếm có một dự án sở hữu vị trí vàng như Quận Bellwether. Dự án hiện nhận được sự hỗ trợ và theo dõi rất sát của Chính phủ.
Vị trí dự án nằm trong khu vực việc làm mục tiêu (TEA – Targeted Employment Area), được khuyến khích đầu tư và thỏa điều kiện đầu tư mức $800.000 USD thay vì $1.050.000USD (ngoài vùng TEA).
Vị trí vàng dự án Quận Bellwether

Dự án EB-5 được CanAm huy động vốn

Quận Bellwether hiện là dự án huy động vốn EB-5 mới nhất của CanAm – trung tâm vùng có thâm niên lâu năm và dẫn đầu trong ngành EB-5.
CanAm hiện đang điều hành 7 trung tâm vùng khác trải dài trên nhiều tiểu bang nước Mỹ như Philadelphia, Pennsylvania, California, New York, Hawaii, Floria và Texas. CanAm đã thu hút được hơn 6.000 nhà đầu tư EB-5 đến từ 88 quốc gia trên thế giới. Tổng vốn EB-5 CanAm đã huy động được là hơn $3 tỷ USD từ 65 dự án EB-5 phê duyệt bởi USCIS, trong đó đã hoàn trả 100% vốn gốc tương đương hơn $2,24 tỷ USD, đại diện cho hơn 4.500 gia đình nhà đầu tư EB-5.
Các thành tích nổi bật khác:
  • Hơn 5,000 đơn I-526 được chấp thuận, tương đương 15,000 thẻ xanh có điều kiện cấp cho nhà đầu tư và thành viên gia đình.
  • Hơn 2,500 đơn I-829 được chấp thuận, tương đương 8,100 thẻ xanh vĩnh viễn cấp cho nhà đầu tư và thành viên gia đình.

Dự án đã hiện hữu

Dự án Quận Bellwether đã được khởi công xây dựng. Việc cải tạo, phá dỡ và khắc phục môi trường được thực hiện từ cuối 2020 đến nay đã hoàn tất 98%. Dự kiến đến cuối 2026, Hợp phần đào đắp/cơ sở hạ dự án EB-5 Bellwether sẽ hoàn thành phần lớn.
Vốn vay EB-5 giá trị $100 triệu USD sẽ được sử dụng để xây dựng dọc Lô 15/16. Hai lô này đã được khởi công xây dựng ngày 16/10/2023, dự kiến hoàn thành vào Q1/2025.
dự án eb5 tại philadelphia, du an eb5 the bellwether district
dự án eb5 tại philadelphia, du an eb5 the bellwether district
dự án eb5 tại philadelphia, du an eb5 the bellwether district
dự án eb5 tại philadelphia, du an eb5 the bellwether district
Hình ảnh cải tạo dự án

Vốn EB-5 chiếm tỷ lệ nhỏ trong cơ cấu vốn dự án

Thông thường các dự án EB-5 sẽ huy động khoảng 20 – 25% vốn EB-5, là mức an toàn cho nhà đầu tư. Đối với dự án Bellwether, vốn vay EB-5 chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ, 8% cơ cấu vốn dự án, được đảm bảo bằng 100% lợi ích vốn chủ sở hữu trên khu đất rộng 1.300 mẫu Anh và 100% lợi ích vốn chủ sở hữu phần xây dựng theo chiều dọc của Lô 15 và 16.

Trong khi đó, vốn chủ sở hữu và vốn vay cao cấp PCCP chiếm hơn 90%, càng củng cố thêm lợi thế đảm bảo tính an toàn cho dự án.

dự án eb5 tại philadelphia, du an eb5 the bellwether district

An toàn nhận thẻ xanh định cư Mỹ

Dự án EB-5 Bellwether dự kiến sẽ tạo ra khoảng 2.970 việc làm cho tổng 125 nhà đầu tư. Số việc làm tạo ra tương đương 23 việc/nhà đầu tư, vượt xa yêu cầu tạo 10 việc làm theo chương trình EB-5.
Tính đến cuối tháng 09/2023, dự án đã tạo ra được 363 việc làm cho người lao động tại Mỹ.

Đảm bảo hoàn vốn đầu tư EB-5

Việc hoàn trả khoản vay EB-5 có thể được thực hiện liên quan đến việc bán lô đất đã được chia nhỏ, bán các cơ sở kho vận hoặc tái cấp vốn.
Ngoài ra, nhà đầu tư sẽ nhận hoàn vốn nếu đơn I-526 của hồ sơ EB-5 bị từ chối.

Thông tin minh bạch, cập nhật

Dự án EB-5 Bellwether công khai cấu trúc vốn, dự báo doanh thu hàng năm và chiến lược rút vốn. Dòng tiền EB-5 vào dự án Bellwether cũng được kiểm toán bởi bên thứ 3 độc lập nhằm đảm bảo sử dụng đúng mục đích.
Định kỳ hàng tháng, chủ đầu tư sẽ cập nhật tình trạng thi công dự án và tiến độ xây dựng tiếp theo.

Tổ chức hợp tác đầu tư giàu kinh nghiệm

Dự án EB-5 được tài trợ vốn chủ sở hữu từ các tổ chức đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm bao gồm:

Hilco Redevelopment Partners (HRP)

Công ty bất động sản chuyên tái phát triển khu phức hợp quy mô lớn như tài sản công nghiệp, khoa học đời sống & đổi mới.

Caisse de dépôt et placement du Québec (CDPQ)

Quỹ hưu trí công và bán công lớn thứ 2 ở Canada, với tài sản được quản lý là 292 tỷ USD tính đến năm 2023.

Edge Principal Advisors (Edge)

Công ty bất động sản cơ hội và giá trị gia tăng, đầu tư theo cả hình thức đối tác điều hành và trực tiếp.
Dự án Quận Bellwether đã được Doslink và đơn vị đối tác CanAm nghiên cứu, thẩm định kỹ lưỡng trước khi giới thiệu đến các nhà đầu tư EB-5. Liên hệ ngay để nhận chi tiết thông tin dự án và tiềm năng đầu tư định cư EB-5 Mỹ.
Daniel Hà
Daniel Hà

CEO & CO-Founder Doslink Migration & Investment, với hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối, kinh doanh quốc tế và hơn 7 năm kinh nghiệm tư vấn di trú đầu tư nước ngoài.

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A - Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
"Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!"
Mrs. PTT
Visa 188B - Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
"Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink."
Khách hàng V... Đặng
Visa 188A - Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P... Nguyễn
Visa 132A - Doanh Nhân Tài Năng
Read More
"Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy"
Mr. Minh Trần
Visa 132A - Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V... Đặng
Visa 188A - Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H... Trần
Visa 188B - Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
"Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa."
Khách hàng Y... Nguyễn
Visa 188A - Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Leave a Comment

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.